Liên kết

http://www.t4vn.com/

Điều tra ý kiến

Bạn thấy giao diện này thế nào?
Rất đẹp - Không cần sửa nữa.
Đẹp - Cần cải thiện hơn.
Bình thường - Không đẹp cũng không xấu lắm.
Xấu - Nên bỏ giao diện này.
Ý kiến khác.

Thư mục

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên online

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Bài viết Thư viện > Tin tức - Hoạt động >

  Khảo sát trình duyệt web đối với Blog "Chia sẻ kiến thức"

  Hiện nay người truy cập đến trang web Blog "Chia sẻ kiến thức" điều bị ảnh hưởng bởi giao diện web. Chúng tôi xin đưa bài viết này lên nhằm cải tiện blog đến tay người dùng được tốt hơn và chọn cho mình một trình duyệt web thật tốt.

  Ở đây chúng tôi chỉ xét tới 5 trình duyệt nổi tiến và tốt nhất hiện nay: Mozilla Firefox, Netscape Archive, Google Chrome, Internet Explorer và Opera. Vàđưa lên tỉ lệ phần trăm về sự tốt nhất của nó.

  - Mozilla Firefox (Phiên bản mới): Giao diện hiện thị chính xác, các đoạn mã hiện thị đúng vi trí. Nhưng một số đoạn mã css không hoạt động trên trình duyệt này. Hình ảnh hiện thị chính xác không có sự thay đổi. Tốc độ tải web nhanh so với đường truyền, ít phụ thuộc vào cấu hình máy.

  - Netscape Archive (Phiên bản mới): Tương tự như Mozilla Firefox (phiên bản mới), trình duyệt tương đối chậm hơn Mozilla Firefox rất nhiều.

  - Google Chrome (phiên bản mới: Tương tự như Mozilla Firefox (phiên bản mới), trình duyệt nhanh hơn Mozilla Firefox, không có sự cố về đường truyền.

  - Internet Explorer (phiên bản mới): Giao diện hiện thị chưa hoàn chỉnh, các đoạn mã code đặt tạm đúng vị trí. Nhưng hiện thị rõ chi tiết về giao diện, những đường nét nhỏ, các đoạn css trong giao diện có hoạt động và hiện thị chính xác (Thanh cuộn,...). Hình ảnh hiện thị chính xác hơn các phần mềm IE cũ. Tốc độ tải web tương đối nhanh hơn so với phiên bản cụ.

  - Opera (phiên bản mới): Giao diện hiện thị chính xác nhất, các đoạn mã đặt đúng vị trí. Nưung trong đó còn có một số đoạn code còn chưa hoạt động hết, tải web tương đối nhanh hơn IE (phiên bản mới).

  Kết quả:

  CHÚ Ý: Tất cả trình duyệt phải dùng độ phân giải màn hình từ 1024 by 768 pixels trở lên mới xem tốt và rõ hơn.

  BÁI VIẾT SẼ CẬP NHẬT THÊM, NẾU CÓ THAY ĐỔI MỚI.


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Quốc Tuấn @ 06:32 23/11/2010
  Số lượt xem: 3890
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Khảo sát trình duyệt web đối với Blog "Chia sẻ kiến thức"

   
  Gửi ý kiến