Liên kết

http://www.t4vn.com/

Điều tra ý kiến

Bạn thấy giao diện này thế nào?
Rất đẹp - Không cần sửa nữa.
Đẹp - Cần cải thiện hơn.
Bình thường - Không đẹp cũng không xấu lắm.
Xấu - Nên bỏ giao diện này.
Ý kiến khác.

Thư mục

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên online

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Phần mềm > Kinh nghiệm sử dụng >

  10 phần mềm đóng gói (Portable) nên sẵn có trong USB của bạn

  Ngày nay phần mềm Portable đã quá quen thuộc với mọi người vì tính tiện dụng của nó là kích hoạt và sử dụng. Vì vậy, một vài phần mềm hay để trong USB là cực kì cần thiết cho bạn. Các phần mềm này là những phần mềm thông dụng, dễ sử dụng nên các bạn có thể tải về và sử dụng ngay rất tiện lợi!
   
  1. Portable TuneUp Utilities 2009 v8.0.1100

  Xem ảnh lớn

  Tối ưu thực sự khi máy tính của bạn có vấn đề về lỗi và giúp bạn tùy biến hệ thống thích hợp với nhu cầu của bạn. Nó kết hợp với bộ phận quan trọng của hệ thống: bảo mật, dọn dẹp và bảo dưỡng dưới một giao diện hiện đại. Bạn có thể di chuyển những tập tin không cần thiết từ phần cứng của bạn, dọn dẹp và tối ưu Registry Editor, sắp đặt sự kết nối internet của bạn , khôi phục nhữn g files đã xóa, tối ưu bộ nhớ và hơn thế nữa. Thêm vào đó , bạn có thể phân chia hệ thống , tiếp nhận những đề xuất tự động đối với những cải thiện mang tính khả năng và theo dõi tỉ mỉ thông tin về phần cứng.

  Tải về (10,6 MB).

  2. Potable Dreamweaver 8.0.2 Pro

  Xem ảnh lớn

  Là trình biên tập và soạn thảo HTML rất chuyên nghiệp, dùng để thiết kế, viết mã và phát triển website ứng dụng web. Cho dù bạn có thích thú với công việc viết mã HTML thủ công hoặc bạn thích làm việc trong môi trường biên soạn trực quan thì Dreamweaver cũng cung cấp cho bạn những công cụ hữu ích để nâng cao kinh nghiệm thiết kế web hiện có.

  Tải về (51 MB).

  3. Portable Internet Download Manager 5.14 Build 3

  Xem ảnh lớn

  Internet Download Manager có một hệ thống tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hộ trợ tính năng chia nhỏ gói dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để cải thiện tốc độ download. Không giống như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download. Internet Download Manager còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tốt hơn.

  Tải về (3,81 MB).

  4. MS Office 2007 + KGB Portable

  Xem ảnh lớn

  Tích hợp sẵn Office 2007 và chương trình nén và giải nén cực mạnh KGB Archiver. Sau khi nhấn vào Office 2007 để giải nén sẽ một tập tin là Office_2007.kgb, rồi bạn nhấn vào KGB Decompress để giải nén trình cài đặt Office 2007. Cuối cùng, bạn chỉ việc tiến hành cài Office 2007 như bình thường.

  Tải về (7,05 MB).

  5. Portable RamCleaner 6.9.5

  Xem ảnh lớn

  Làm cho việc giải phóng vùng RAM không sử dụng dễ hơn bao giờ hết. Nó sẽ đảm bảo cho bạn luôn có đủ bộ nhớ để chạy các ứng dụng yêu thích mà không có vấn đề gì xảy ra. Bạn có thể giải phóng bộ nhớ chỉ với 1 cú click chuột. RamCleaner đưa ra những thông tin khác nhau về tình trạng bộ nhớ. Để tối ưu RAM chỉ cần điều chỉnh thanh trượt trong mục RAM to Free và nhấn nút Clean now! ở dưới và RamCleaner sẽ làm phần còn lại.

  Tải về (1,5 MB).

  6. Portable Google Earth v4.3.7191 Multilingual

  Xem ảnh lớn

  Kết hợp các hình ảnh vệ tinh, bản đồ cùng sức mạnh của Google Search nhằm mang mọi thông tin về địa lý thế giới đến tầm tay bạn. Dạo qua khu phố của bạn từ trên không. Gõ vào một địa điểm và phóng lớn vùng cần xem. Tìm kiếm các địa điểm trường học, công viên, nhà hàng, khách sạn. Tìm đường lái xe. Xoay nghiêng hay vòng chế độ xem để thấy các bề mặt và tòa nhà 3D. Lưu và chia sẻ các kết quả tìm thấy và các địa điểm yêu thích. Thậm chí thêm vào các ghi chú của chính bạn. Tất cả những điều trên đều được Google Earth hộ trợ rất tốt.

  Tải về (7,6 MB).

  7. Portable Universal Viewer Pro 3.7.0.1

  Xem ảnh lớn

  Là một công cụ xem file cao cấp với số lượng định dạng được hỗ trợ nhiều “khinh khủng”. Ứng dụng này tương thích hoàn toàn với font Unicode và tích hợp vào dòng ngữ cảnh của Windows Explorer, vì vậy bạn sẽ không gặp rắc rối gì để dùng nó ở bất cứ nơi đâu trong Windows Explorer. Để xem một tập tin tài liệu, bạn chỉ việc click chuột phải vào file và chọn Universal Viewer. Nó cũng có thể tích hợp vào trong các trình quản lý tập tin phổ biến khác.

  Tải về (2,41 MB).

  8. Portable Screenshot Master 1.9.0

  Xem ảnh lớn

  Là công cụ mạnh mẽ giúp bạn tạo và chia sẻ screenshot lên mạng chỉ với một cú click chuột dưới khay hệ thống.

  Tải về (1,34 MB).

  9. Portable SpeedUp My PC 3.5

  Xem ảnh lớn

  Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc hệ thống mạnh mẽ.

  Tải về (5,15 MB).

  10. Portable WinRAR 3.80 Beta 5

  Xem ảnh lớn

  Trình nén và giải nén thông dụng nhất hiện nay.

  Tải về (2,21 MB).

  Lưu ý: Các link trong bài viết do tác giả tìm từ nhiều nguồn trên Internet (trong đó có SoftVNN,...) nên có thể sau một thời gian sẽ có link bị hư. Do vậy, XHTT Online hi vọng các bạn sẽ comment lại thông báo khi gặp link hư. Hiện tại thì các link đã được check và vẫn ổn!

  Phạm Lý Thành
  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Quốc Tuấn @ 19:46 09/07/2011
  Số lượt xem: 2249
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  10 phần mềm đóng gói (Portable) nên sẵn có trong USB của bạn

   
  Gửi ý kiến